Website bất động sản chuyên nghiệp cần yếu tố nào?

Website sẽ là công cụ hữu dụng thúc đẩy tìm kiếm khách hàng cũng như xây dựng bộ mặt doanh nghiệp thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của công ty. Một website chuyên nghiệp sẽ là điều kiện rất cần cho các nhà kinh doanh bất động sản, vậy điều đó được đánh giá dựa trên tiêu chuẩn gì?

1.Sơ lược website bất động sản

Website bất động sản cũng như các website thuộc các lĩnh vực khác, đây là một môi trường mở ra sự tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp. Khách hàng truy cập website tìm kiếm các thông tin dự án nhà ở, thông tin doanh nghiệp, yêu cầu tư vấn, yêu cầu thực hiện giao dịch... một cách tiện lợi và nhanh chóng. Các website được xây dựng khác nhau phụ thuộc vào phong cách doanh nghiệp cũng như sáng tạo khác nhau của các doanh nghiệp. Một website hiệu quả phải cung cấp đầy đủ thông tin cũng như có thể đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Website bất động sản

Website bất động sản

 

Phân loại chủ yếu cho website bất động sản bao gồm 3 loại chính:

Website dự án: cung cấp các thông tin  liên quan đến một dự án( vị trí, quy mô, chức năng, nhà đầu tư, giá cả…)

Website dành cho nhà đầu tư: đối với website này website trình bày các thông tin liên quan đến chủ đầu tư bất động sản như thông tin doanh nghiệp, dự án triển khai, dự án đã hoàn thành… liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến doanh nghiệp.

Website dành cho môi giới bất động sản: đối với website này trưng bày tất cả các thông tin liên quan đến các dự án khác nhau với cơ bản thông tin dự án, thông tin giá cả của dự án… đây là trang web được sử dụng phổ biến đối với lĩnh vực bất động sản.

2.Yếu tố đánh giá website bất động sản chuyên nghiệp

Các trang web bất động sản được đánh giá tốt nhất không chỉ về thiết kế lạ mắt mà chúng còn phải mang lại trải nghiệm trình duyệt web tuyệt vời và quảng bá tốt thông tin của doanh nghiệp với nội dung mà khách hàng mục tiêu của họ đang tìm kiếm. Dưới đây là yếu tố quan trọng cho một website bất động sản chuyên nghiệp:

Hình ảnh và nội dung chất lượng cao

Nếu hình ảnh trên trang chủ bị nhiễu, mờ hoặc quá chung chung, khách truy cập có thể có ấn tượng không tốt về thương hiệu của bạn. Tương tự như vậy, các bài đăng trên blog hoặc các trang có nội dung không đầu tư hoặc không chính xác sẽ khiến khách hàng tiềm năng không ấn tượng.

Website bất động sản hình ảnh chất lượng cao

Website bất động sản hình ảnh chất lượng cao

 

Các tính năng thân thiện với SEO

Người tiêu dùng không phải là những người duy nhất kiểm tra bạn: Google cũng đang thu thập dữ liệu trên web để tìm các trang web bất động sản tốt nhất, vì vậy điều quan trọng là trang web của bạn phải đạt các tính năng SEO mà công cụ tìm kiếm đang tìm kiếm. Chúng bao gồm tiêu đề trang có thể chỉnh sửa và mô tả meta, thời gian tải trang nhanh, các trang và bài đăng blog phong phú kết hợp các từ khóa mục tiêu của website...

Thiết kế thân thiện

Với sự phát triển của các thiết bị di động và mạng dữ liệu, người tiêu dùng đang dành nhiều thời gian hơn để tìm kiếm thông tin qua điện thoại thông minh và máy tính bảng của họ. Trên thực tế, trong quý cuối cùng của năm 2018, 57% tổng lưu lượng truy cập tìm kiếm Google đến từ thiết bị di động. Với hơn một nửa lưu lượng truy cập trên web đến từ thiết bị di động, chứng tỏ thiết kế website bất  động sản phải thân thiện với thiết bị di động. Một trang web được xây dựng với thiết kế đáp ứng mượt mà trên bất kỳ màn hình hoặc thiết bị nào, đảm bảo rằng tất cả khách truy cập trang web của bạn đều có trải nghiệm tuyệt vời.

Website bất động sản thân thiện

Website bất động sản thân thiện

Thu thập khách hàng tiềm năng và thông tin liên hệ

Một Website bất động sản sẽ không mang lại lợi ích gì cho bạn nếu bạn không giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng liên hệ với bạn. Các trang web bất động sản chuyên nghiệp có chi tiết liên hệ và biểu mẫu thu thập khách hàng tiềm năng tĩnh trên mọi trang, đảm bảo khách truy cập biết cách liên hệ với doanh nghiệp. Ngoài ra, các biểu mẫu bật lên thông minh có thể giúp bạn thu hút sự chú ý của những khách truy cập, tạo ra các khách hàng tiềm năng chất lượng cao hơn.

 

OMNIS  là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp không chỉ đối với lĩnh vực bất động sản mà còn đa dạng lĩnh vực khác nhau. Với uy tín cũng như chất lượng mà chúng tôi xây dựng trong những năm vừa qua khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với OMNIS. Hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm tuyệt vời nhất nhé!

Xem thêm: 8 Lợi ích thiết kế website bất động sản mang lại

HOTLINE:
Zalo