Câu hỏi thường gặp


Các Câu Hỏi Đáp Thường Gặp Khi Làm Web - Thiết Kế Website

 

Nhằm giúp khách hàng làm web phù hợp với chi phí thấp nhất, quý khách vui lòng tham khảo các câu hỏi đáp thường gặp khi làm web. Để tránh hiểu lầm, vui lòng đọc kĩ thông tin bên dưới.

 • Website là gì? Tại sao Tôi cần website?

  Website giống như là một Văn phòng hoặc Cửa hàng trực tuyến, có thể hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, giúp khách hàng tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm và dịch vụ của bạn bất cứ lúc nào họ muốn.

  Lợi ích của Website mang lại cho việc kinh doanh là rất lớn. Nhờ sự tiện lợi của Internet, hầu hết khách hàng đều tìm thông tin trên mạng trước khi quyết định mua hàng. Vì vậy, sự hiện diện của Cty bạn trên mạng càng sớm sẽ giúp tăng lợi thế cạnh tranh và doanh số bán hàng. Ngược lại, nếu không có website thì cơ hội bán hàng trên mạng của bạn là KHÔNG có.

   

  closed
 • Để có được 1 website Tôi cần có những gì?

  1. Domain/Tên miền: Domain chính là địa chỉ website của bạn, ví dụ: https://giaycongso.com, hãy bảo vệ thương hiệu của bạn bằng cách đăng ký domain ngay hôm nay, chi phí chỉ 250K/năm. Bấm vào đây để xem bảng giá Domain.

  2. Hosting: hosting là nơi lưu trữ tất cả các các thông tin, dữ liệu, hình ảnh của website lên Internet. Chi phí khởi điểm để thuê hosting chỉ 690K/năm. Bấm vào đây để xem bảng giá hosting

  3. Giao diện web: Bạn cần thuê 1 Cty thiết kế website để thiết kế các giao diện web chuyên nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng, cũng như quá trình đặt hàng, thanh toán diễn ra 1 cách dễ dàng. Thật may mắn, OMNIS.vn sinh ra để đáp ứng yêu cầu này. Mô hình làm web của chúng tôi được đơn giản tối đa, khách hàng chỉ cần chọn các mẫu website có sẵn, và chọn gói chức năng web phù hợp với loại hình kinh doanh của mình, sau đó liên hệ với chúng tôi để ký hợp đồng làm web, sau 3 ngày sẽ có website ưng ý. Xem thêm Hướng Dẫn Đặt Làm Website, hoặc gọi ngay số 093.22.99.845 để được tư vấn tận nơi.

   

  closed
 • OMNIS là ai? Vì sao Website chỉ có giá 500K?

  Với lợi điểm của mô hình làm website theo mẫu có sẵn và tận dụng mã nguồn mở trên mạng, OMNIS.vn có thể giúp khách hàng tạo web với giao diện đẹp, chức năng web động, công cụ quản trị theo chuẩn quốc tế, giúp web chạy ổn định với chi phí cực thấp. Chỉ với 500K, bạn sẽ sở hữu 1 website với những chức năng cơ bản. Nếu bạn có nhu cầu cao hơn, bạn có thể chọn gói web cao hơn như: 1800K, 4500K, 9000K để sở hữu những giao diện chuyên nghiệp, cùng với chức năng web cao cấp, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy tham khảo Bảng giá & So sánh chức năng web để biết thêm thông tin về các gói dịch vụ của chúng tôi.

   

  closed
 • Gói 500K bao gồm gì, và không bao gồm gì? Chế độ bảo hành thế nào?

  500K là phí làm web, chưa bao gồm chi phí domain & hosting. Với 500K, bạn có thể sở hữu 1 website với đầy đủ chức năng cơ bản như:

  1. Quản trị Danh mục sản phẩm/ Danh mục hàng hóa

  2. Quản trị Sản phẩm/ Hàng hóa

  3. Quản trị các trang thông tin: Giới thiệu; Hỗ trợ trực tuyến; Tin khuyến mãi; Hướng dẫn mua hàng; Thông tin thanh toán & giao hàng...

  4. Trang Liên hệ mua hàng

  => Bạn có thể nâng cấp lên các gói web cao hơn bất cứ lúc nào để có được các chức năng cao cấp. Hãy tham khảo Bảng giá & So sánh chức năng web để biết thêm thông tin về các gói dịch vụ của chúng tôi

  Chế độ bảo hành: Bạn được bảo hành web trong suốt thời gian bạn còn sử dụng dịch vụ hosting đăng ký tại OMNIS.vn.

  Không bảo hành đối với các website sử dụng hosting bên ngoài. Hoặc đối với các hosting yêu cầu bạn cung cấp thông tin tài khoản FTP và thông tin quản lý Hosting.

   

  closed
 • Khách hàng ở Tỉnh hoặc ở nước ngoài có làm được web không? Cách giao dịch như thế nào?

  Hoàn toàn có thể được, Internet đã tạo ra môi trường làm việc không giới hạn khoảng cách địa lý. Hiện nay chúng tôi đã phục vụ được hơn 600 khách hàng trên toàn quốc và ở nước ngoài, vui lòng click vào https://website500k.com/pages/website-da-lam.php để tham khảo các web chúng tôi đã làm.

  Cách giao dịch khá đơn giản: nhân viên OMNIS.vn sẽ tư vấn cho bạn qua điện thoại, và email, để bạn chọn mẫu web. Sau đó tất cả các tài liệu mô tả và hợp đồng sẽ được gởi cho bạn qua email. Sau khi bạn xác nhận, chúng tôi sẽ tiến hành ký HĐ và chuyển phát nhanh cho bạn.

  Xem thêm:
  • Hướng dẫn đặt hàng.
  • Phương thức thanh toán.
  • Bàn giao web và hướng dẫn sử dụng.
  • Bảo hành website.

   

  closed
 • Tôi cần phải cung cấp những thông tin gì để làm website? Sau bao lâu tôi nhận được web?

  Để đảm bảo chúng tôi làm website theo đúng yêu cầu của bạn, vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin như sau:

  1. Menu ngang, ví dụ: Trang chủ; Giới thiệu; Thông tin Khuyến mãi; Liên hệ… Xem ví dụ tại trang này: https://giamcan123.com/

  2. Danh mục sản phẩm

  3. Logo, hình banner và thông tin sản phẩm mẫu (để chúng tôi làm demo)

  4. Thông tin Liên hệ để chúng tôi tiện liên hệ với bạn.

  Sau khi bạn cung cấp đầy đủ các thông tin bên trên và chuyển khoản tiền cọc, chúng tôi sẽ tiến hành làm web, sau 3 – 5 ngày sẽ lên cơ bản web, nhân viên sẽ liên hệ bạn để hoàn thiện web, và bàn giao web cho bạn sử dụng sau 7 ngày.

   

  closed
 • Thanh toán như thế nào? Tôi ở xa, sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi sẽ nhận được web?

  Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Cao Tốc đã hoạt động lâu năm và đang phục vụ cho hàng ngàng khách hàng, trụ sở giao dịch chính nằm tại trung tâm Quận 1 mọi thông tin có thể xem tại phần Liên hệ tại website của Cty. Ngoài ra chúng tôi còn là đối tác thanh toán của hệ thống thanh toán trực tuyến Ngân Lượng và Bảo Kim. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành giao dịch an toàn với chúng tôi.

  Để thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi cung cấp nhiều cách thanh toán linh hoạt, từ tiền mặt trực tiếp cho đến chuyển khoản hoặc thanh toán online. Vui lòng xem hướng dẫn thanh toán tại đây.

   

  closed
 • Website làm không đúng yêu cầu, tôi muốn than phiền và hoàn tiền thì sao?

  Trước khi ký HĐ với khách hàng, nhân viên của OMNIS sẽ tư vấn kỹ để thống nhất với khách về mẫu website, gói web, và các chức năng của web. Tất cả đều có form chuẩn rõ ràng và được khách hàng duyệt, website khi đã hoàn thành sẽ giống 90% so với giao diện gốc, gói web và chức năng web đã được thông nhất. Điều này hạn chế tối đa những nhầm lẫn hoặc hiểu lầm đáng tiếc, giúp web khi hoàn thành sẽ đáp ứng đúng yêu cầu của khách.

  Trong trường hợp khách hàng chưa hài lòng, hai bên có thể hợp tác để tiếp tục hoàn thiện web, nếu cần than phiền về dịch vụ, vui lòng gọi số 093.22.99.845 (Mr.Khoa) để được giải quyết nhanh nhất.

  OMNIS sẽ hoàn 100% phí làm web trong trường hợp lỗi xảy ra do nhân viên OMNIS tư vấn và thực hiện không đúng như những gì đã thống nhất với khách hàng. Không hoàn tiền domain & hosting vì chúng tôi đã mua dịch vụ này cho khách hàng.

   

  closed
 • Bàn giao và Hướng dẫn sử dụng web. Hậu mãi ra sao?

  Khi website đã hoàn thành, nhân viên OMNIS sẽ chủ động liên hệ để bàn giao web cho bạn. Bàn giao trực tiếp với khách ở Tp.HCM, bàn giao qua email và điện thoại với khách ở tỉnh hoặc ở nước ngoài.

  Đặc biệt, chúng tôi cung cấp hệ thống support online và tài liệu sử dụng web rất chi tiết bằng tiếng Việt được viết dễ hiểu giúp khách dễ dàng sử dụng web.

  Chế độ hậu mãi: Sau bàn giao web, chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ khách với chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, cụ thể:
  • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí: thay đổi logo, banner, đổi số điện thoại, thông tin liên hệ, hỗ trợ up sp nếu khách gặp khó khăn…
  • Miễn phí SEO: Đối với gói 500K-900K: miễn phí tối ưu là 2 từ khóa. Đối với gói 1.800K: miễn phí tối ưu 3 từ khóa.
  • Giảm ngay 50% cho khách hàng thay đổi giao diện mới cùng gói web.
  • Giảm ngay 10% nếu khách hàng làm thêm web mới hoặc giới thiệu cho người quen làm web.

   

  closed
 • OMNIS sử dụng công nghệ web gì? Có an toàn không?

  OMNIS sử dụng công nghệ web mã nguồn mở, viết bằng PHP và chạy cơ sở dữ liệu MySQL.

  Hệ thống mã nguồn web được các chuyên gia hàng đầu thế giới phát triển, đạt chuẩn quốc tế về cơ chế bảo mật nên có độ an toàn cao. Hơn nữa, mã nguồn được phát triển và nâng cấp liên tục các chức năng mới, cũng như xuất bản các bản vá lỗi kịp thời khi phát hiện lỗ hổng về bảo mật.

   

  closed
 • Server hosting đặt ở đâu, có bảo mật không?

  OMNIS phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng trong nước và quốc tế, số lượng server đang hoạt động lên đến hàng trăm server. Hệ thống server của chúng tôi đặt trong nước và nước ngoài để đảm bảo đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Đối với khách hàng kinh doanh trong nước Việt Nam thì web hosting sẽ đặt tại Việt Nam tại Data Center của VDC thông qua nhà cung cấp PA Việt Nam, Netnam, SPT. Đối với khách hàng quốc tế thì web hosting sẽ được đặt tại Mỹ hoặc Châu Âu, hoặc quốc gia mà khách hàng đang kinh doanh để đảm bảo tốc độ truy cập cao. Đối với khách hàng vừa kinh doanh tại Việt Nam và cả nước ngoài thì web hosting sẽ được đặt tại Singapore để đảm bảo vừa truy cập nhanh trong nước và quốc tế. Hệ thống server của OMNIS luôn được giám sát để đảm bảo tính sẵn sàng cao và ổn định. Server được bảo mật theo chuẩn quốc tế, chế độ backup 2 lớp hàng tuần và hàng ngày, khi có sự cố xảy ra sẽ có file backup để hồi phục nhanh chóng.

   

  closed
 • Tôi đã có domain và hosting, thì có làm được Web 500K?

  Được, OMNIS vẫn thiết kế web cho bạn, sau khi hoàn thành thiết kế, OMNIS sẽ đóng gói source code web gửi cho bạn để bạn tự up lên hosting của mình, nếu bạn yêu cầu OMNIS up lên hosting thì sẽ phát sinh phí là 500.000đ/1 lần

   

  closed
 • Trường hợp nào thì tôi được miễn phí?

  Nếu bạn làm web cho các tổ chức từ thiện, các trung tâm dưỡng lão, quyên góp thiên tai, lũ lụt, tìm kiếm người thân, tôn giáo…. chúng tôi sẽ làm miễn phí giao diện web cho bạn. Xem thêm tại đây: https://website500k.com/pages/mien-phi.php

   

  closed
 • Phiên bản web mobile là gì? Có sự khác biệt thế nào so với phiên bản PC?

  Phiên bản web mobile là một giao diện web được thiết kế thu gọn nhằm giúp tăng tốc độ lướt web khi người dùng truy cập web bằng các thiết bị di động.

  Ngày nay các thiết bị smartphone đang phát triển với tốc độ cực nhanh, số liệu ước tính năm 2013, số lượng các thiết bị di động có kết nối Internet sẽ vượt qua số lượng PC. Vì vậy, việc thiết kế giao diện web tối ưu hóa cho điện thoại là rất cần thiết vì nó giúp cho các khách hàng truy cập bằng mobile một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Theo Google thông báo chính thức thì từ năm 2014, các website có tích hợp phiên bản di động hoặc Web Responsive sẽ được xếp thứ hạng tìm kiếm cao hơn so với các website không có phiên bản di động. OMNIS đã thực hiện hàng ngàn website tối ưu cho smartphone, hãy gọi ngay cho chúng tối số 0901800500 để được tư vấn chi tiết.

   

  closed
 • Tại sao web của tôi hiển thị link footer của OMNIS?

  Tất cả website do chúng tôi cài đặt cho khách hàng, phía dưới chân trang đều có hiển thị dòng chữ: "OMNIS.vn | Thiết kế website | Làm web". Đây là chính sách bắt buộc và áp dụng cho tất cả khách hàng của OMNIS.vn nhằm xác nhận website đã thực hiện để có trách nhiệm hỗ trợ web này. Từ chối bảo trì và phục vụ trong trường hợp khách hàng tự ý xóa bỏ dòng chữ này.

   

  closed
 • Khi gặp khó khăn thì tôi liên hệ ai?

  Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ, hãy liên hệ ngay:
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CAO TỐC
  Số 54/8A Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.ĐaKao, Q.1, TP.HCM
  Tel: (028) 629.113.27
  BP Kinh doanh: 0901 800 500
  Hotline than phiền dịch vụ gọi: 093.22.99.845 (Mr. Khoa) để được giải quyết nhanh nhất.

   

  closed


HOTLINE:
Zalo