Quảng bá thương hiệu bằng thiết kế website thời trang

Hiện nay không khó gì mà ta có thể bắt gặp các website của các thương hiệu thời trang khác nhau hay các website cung cấp thời trang. Thiết kế một website thời trang có đánh động rất lớn đến sự phát triển thương hiệu tại sao lại như vậy, hãy thử tìm hiểu nhé!

1.Lý do nên thiết kế website thời trang

Bạn là nhà thiết kế thời trang với nhiều bộ thiết kế đẹp, sang trọng, quý phái hay cổ điển, bạn muốn trình diện bộ thiết kế của mình đến với khách hàng, hay đơn giản bạn đam mê thời trang và muốn kinh doanh về lĩnh vực thời trang. Một website thời trang sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó. Website thời trang sẽ là cầu nối giữa khách hàng với sản phẩm của bạn, thông qua website này nhà thiết kế giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, nhà kinh doanh thời trang thực hiện đăng tải hình ảnh thông tin của các mẫu trang phục hay có thể cập nhật cả giá bán để mọi khách hàng có thể nhìn nhận đánh giá thậm chí có thể đặt mua hàng ngay trên các website này một cách nhanh chóng.

Với một website thời trang bạn có thể:

Website thời trang đa chức năng

Website thời trang đa chức năng

Quảng bá hình ảnh thương hiệu trên diện rộng: Với sự bùng nổ của internet hiện nay, không khó gì khi chúng ta bắt gặp những hoạt động tìm kiếm thông tin trên các kênh tìm kiếm và chủ yếu đó là google. Với lựa chọn thiết kế website thời trang hiệu quả, với top tìm kiếm càng cao số lượng người truy cập biết đến thương hiệu của bạn ngày càng nhiều như vậy không phải chi trả quá nhiều cho công việc quảng cáo nhưng thương hiệu của bạn vẫn có thể được phổ biến trên diện rộng và được nhiều người biết tới, thậm chỉ là có thể chuyển đổi thành khách hàng trong tương lai.

Website thời trang quảng bá hình ảnh thương hiệu trên diện rộng

Website thời trang quảng bá hình ảnh thương hiệu trên diện rộng

Tiết kiệm không gian: để có thể trưng bày các bản thiết kế của bạn hay các sản phẩm thời trang sẽ có thể tiêu tốn khá nhiều không gian để có thể trưng bày và cũng như đủ không gian để có thể tiện cho khách hàng đến tham quan và thực hiện mua sắm. Với một website, việc của bạn sẽ là chụp hình các bộ mẫu thời trang và đăng tải lên trang web của mình, khách truy cập vẫn có thể cảm nhận được sản phẩm và có thể đặt mua trên website thời trang này.

Tiết kiệm thời gian: việc mua hàng của sẽ được rút ngắn, không cần đến trực tiếp các địa chỉ cung cấp mà chỉ cần vài thao tác trên website là đã có thể mua được hàng. Tiết kiệm thời gian cho khách hàng chắc chắn sẽ là một điểm cộng lớn cho các doanh nghiệp hay các nhà kinh doanh trong việc thúc đẩy đơn hàng với điều kiện đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Website thời trang tiết kiệm thời gian mua đáng kể

Website thời trang tiết kiệm thời gian mua đáng kể

Thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh: mang lại sự tiện lợi cho khách hàng càng cao thì chắc chắn công việc kinh doanh càng trở nên dễ dàng hơn.

Quản lý thông tin dễ dàng: với một website chuyên nghiệp việc quản lý thông tin sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thông tin đều có thể kiểm soát và điều chỉnh một cách nhanh chóng nhất.

2.Yêu cầu cần có cho một website thời trang

Website thời trang phải đảm bảo thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng.

Giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập. Không chỉ vậy bố cục website rất được trú trọng phải trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng truy cập. Thông tin cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.

Kiểm soát bảo mật cao hạn chế tối đa sự tấn công của virus, các hacker làm ảnh hưởng trực tiếp đến khách truy cập cũng như hoạt động của website.

Chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.

Thiết kế website chuyên nghiệp phải đảm bảo tốc độ tải trang nhanh. Theo thống kê chung, người dùng không đủ kiên nhẫn quá 10s khi vào một trang web mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.

Quản trị dễ dàng: Trang quản trị phải được xây dựng thân thiện, dễ dàng sử dụng để việc quản trị trở nên tốt hơn. Thực hiện trơn tru các công việc trên website: đăng bài, sửa, cập nhật…

Bạn đang đau đầu khi chọn một nơi để thiết kế web cho mình, OMNIS sẽ là một gợi ý dành cho bạn, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chúng tôi hoàn toàn có thể cam kết đem lại cho bạn một website chất lượng, thiết kế đẹp mắt sáng tạo với mức giá hoàn toàn hợp lý. Không chỉ hoạt cung cấp dịch vụ thiết kế website thời trang, OMNIS còn thiết kế website với đa dạng phân loại khác nhau: website công ty, website bán hàng, website du lịch, website bất động sản….

Xem thêm: Địa chỉ thiết kế website thời trang chuyên nghiệp tiết kiệm chi phí

HOTLINE:
Zalo