4 công ty chạy quảng cáo Zalo tin cậy ở đẳng cấp cao

 

Chạy quảng cáo Zalo là một hình thức mới giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được với đối tượng khách hàng tiềm năng tốt hơn. Bên cạnh đó, đây còn là hình thức quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí và bắt kịp xu hướng mới. Chính vì vậy, nhiều công ty, tổ chức, doanh nghiệp rất quan tâm đến hình thức chạy quảng cáo Zalo này. Dưới đây là 3 công ty chạy quảng cáo Zalo tin cậy ở đẳng cấp cao.

Dịch vụ Quảng Cáo Siêu Tốc

Với 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực digital marketing, hỗ trợ tư vấn khách hàng về quảng cáo hiệu quả với nhiều hình thức quảng cáo nhu Facebook, Google, Zalo, Youtube, quảng cáo di động, Cốc Cốc,... từ khi ra đời quảng cáo Zalo thì Quảng cáo Siêu Tốc cũng nhanh chóng xuất hiện để hỗ trợ tốt nhất khách hàng của mình và các doanh nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và am hiểu về Zalo Ads, có khả năng triển khai, quản lý, lên kế hoạch và thực hiện các điều chính, hỗ trợ sự thành công cho các doanh nghiệp.

Quảng cáo Siêu tốc đem đến những dự án chạy quảng cáo Zalo hiệu quả cho khách hàng

Với nhiều dự án quảng cáo được hoàn thành và làm marketing lớn nhỏ được Quảng Cáo Siêu Tốc thực hiện mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm nơi cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Zalo thì bạn nên đặt công ty này vào trong những suy xét lựa chọn của bạn.

Công ty Website 500k

Với nhiều năm uy tín và có thương hiệu về thiết kế website, không chỉ có vậy Website500k còn là một công ty chạy quảng cáo Zalo đáng tin cậy. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và am hiểu về các lĩnh vực quảng cáo, có thể giúp cho website và doanh nghiệp của bạn chạm đến những khách hàng tiềm năng của mình. Ngoài ra, Website500k sẽ tư vấn và thực hiện những dự án chạy quảng cáo Zalo phù hợp cho từng đối tượng doanh nghiệp. Cùng với doanh nghiệp bạn đạt được những mục tiêu đã đề ra. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm công ty chạy quảng cáo Zalo tin cậy ở đẳng cấp cao. Hãy liên hệ với Website500k. 

Website500k cung cấp các dịch vụ quảng cáo Zalo chất lượng và tiết kiệm

Dịch vụ quảng cáo Zalo tại CCO Media

Không chỉ cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Zalo mà CCO Media còn hỗ trợ quảng cáo google, Cốc Cốc, các dịch vụ thiết kế website, quảng cáo Facebook, Social Media. Khi tiếp thị số ngày càng phát triển dẫn đến nhiều hình thức quảng bá mới ra đời, và quảng cáo Zalo là một trong số đó. Vì vậy mà CCO Media cung cấp các dịch vụ liên quan đến Zalo Ads để giúp khách hàng của mình tiếp cận với một hình thức quảng bá mới và tiết kiệm chi phí.

Được thực hiện với đội ngũ chuyên nghiệp cùng với dịch vụ chất lượng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng cũng như những dự án đạt kết quả kỳ vọng. Tận tâm phục vụ để luôn mang lại cho khách hàng của mình những giá trị cao nhất. Đồng thời, nếu bạn đang tìm kiếm nơi chạy quảng cáo Zalo uy tín giá rẻ thì đây cũng là nơi bạn nên cân nhắc đấy.

Dịch vụ quảng cáo Zalo tại Khai Tâm

Quảng cáo Zalo OA nhằm nâng cao lượt tương tác với khách hàng

Khai Tâm là công ty dịch vụ rất uy tín về dịch vụ chạy quảng cáo Zalo. Khai Tâm cung cấp dưới hai hình thức là dẫn link về website và quảng cáo lượt quan tâm OA (Official Account). Với đội ngũ nhân viên là tập hợp các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực IT, PR, truyền thông báo chí và Digital Marketing sẽ mang đến cho bạn những dự án thành công. Khai Tâm đã tham gia và xây dựng hàng trăm chiến dịch quảng bá thương hiệu khác nhau và mang đến những đột phá to lớn đồng thời đem đến doanh thu bất ngờ cho các doanh nghiệp cũng như các cá nhân hoạt động kinh doanh trên Zalo. Chạy quảng cáo Zalo Ads có thể khiến bạn kết nối, tiếp cận cũng như chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn. Vì vậy, hãy để những chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức giúp bạn thực hiện điều này, và Khai Tâm có thể là một sự lựa chọn tốt.

Tại sao nên chọn chạy quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả

Chỉ với số điện thoại có thể đăng ký được một tài khoản Zalo. Theo thống kê có khoảng 80 triệu người đang sử dụng Zalo, trong đó phần lớn là độ tuổi từ 18 – 30 tuổi, độ tuổi có tỷ lệ mua sắm cao nhất. Việc chạy quảng cáo trên Zalo có thể giúp tiếp cận tốt những đối tượng này. Mặt khác, Zalo hỗ trợ tốt nhất có thể tiếp cận được 100% khách hàng của mình, có thể gửi tin nhắn đến khách hàng miễn phí giúp tiết kiệm được chi phí. Đồng thời, Zalo là một ứng dụng mạng xã hội của Việt Nam, nên những doanh nghiệp Việt sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong các hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy, lựa chọn kinh doanh online thông qua Zalo là một trong những lựa chọn thông minh, và chạy quảng cáo Zalo sẽ giúp doanh nghiệp, cá nhân thực hiện điều đó một cách thành công hơn.

Trên đây là 3 công ty chạy quảng cáo Zalo tin cậy ở đẳng cấp cao. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn công ty hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của mình nhé. 

Đăng ký tham gia ngay!

Đăng ký tham gia

HOTLINE: