Thiết kế Website

Giỏ hàng

Tìm tên miền

HOSTING KHÔNG GIỚI HẠN

Hosting Không Giới Hạn nghe có vẻ hấp dẫn? Nhưng sự thật thì không có gì là không có giới hạn cả, các đơn vị cung cấp Hosting Unlimited thông thường sẽ có những điều khoản ẩn để giới hạn sử dụng, hoặc sẽ ngưng hoạt động web nếu bạn sử dụng quá giới hạn cho phép. Website500K cung cấp các gói Hosting Unlimited với những điều khoản rõ ràng, nhằm cung cấp các gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Website của bạn sẽ không bị ngừng đột ngột do tài nguyên server được chúng tôi quản lý chặt chẽ nhằm cung cấp chất lượng tốt nhất cho khách hàng.  

Đơn vị tính 1K = 1000 VNĐ (Chưa bao gồm VAT)

Các gói Hosting Unlimited

Host Unlimited Bandwidth

3600K /năm

 • Dung lượng: 3000MB
 • Băng thông: Không giới hạn (*)
 • Công nghệ: Cloud SSD
 • Addon Domain & MySQL: 1
 • Các thông số khác: Không giới hạn (***)
Đăng ký

Host Unlimited Website

5000K /năm

 • Dung lượng: 5000MB
 • Băng thông: 80GB
 • Công nghệ: Cloud SSD
 • Addon Domain & MySQL: Không giới hạn
 • Các thông số khác: Không giới hạn (***)
Đăng ký

Host Unlimited Plus

9000K /năm

 • Dung lượng: 10000MB
 • Băng thông: Không giới hạn (*)
 • Công nghệ: Cloud SSD
 • Addon Domain & MySQL: Không giới hạn
 • Các thông số khác: Không giới hạn (***)
Đăng ký

Giới thiệu Hosting Unlimited

Chúng tôi trang bị hàng loạt các máy chủ chuyên dụng, hoạt động trên nền tảng Cloud SSD, mang lại năng suất tối ưu và ổn định cho website của bạn.

Đặc Tính Nổi Bật

Hỗ trợ nhanh

Phản hồi 15' - 30'

Chúng tôi cung cấp dịch vụ ổn định và sẵn sàng hỗ trợ Quý khách nhanh nhất, nhằm đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách.

Triển khai linh hoạt

Hosting chất lượng

Sau khi quý khách chọn gói Host phù hợp, chúng tôi sẽ triển khai và bàn giao trong thời gian 30 phút làm việc.

alt

Sao lưu dữ liệu

Ổn định và an toàn

Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ Backup cho quý khách hàng theo ngày hoặc theo tuần, dữ liệu được lưu dữ nhanh chóng và an toàn.

Website dựng sẵn

Dễ sử dụng và hiệu quả

Website được dựng sẵn, triển khai nhanh, được tích hợp nhiều công cụ, dễ sử dụng, giúp tăng doanh số bán hàng.

Bảo mật thông tin

Bảo mật dữ liệu

Hệ thống Hosting cũng như Website có tính bảo mật cao, đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng giải quyết sự cố kịp thời.

Phần cứng

Mạnh mẽ, linh hoạt

Hệ thống server trong nước và quốc tế được trang bị công nghệ Cloud SSD tiên tiến, giúp mang lại hiệu suất và tốc độ tối ưu.

HỎI - ĐÁP HOSTING UNLIMITED

(*) Hosting Unlimited Bandwidth là gì?
Hosting Unlimited Bandwidth (không giới hạn băng thông) là gói hosting có băng thông rộng không giới hạn sử dụng. Tuy nhiên, hosting này bị hạn chế với dung lượng 3000MB và cho phép hoạt động 1 web. Các thông số khác không giới hạn nhưng không được sử dụng vượt quá 20% tài nguyên server. Phù hợp với những website dung lượng không lớn nhưng lại có lưu lượng truy cập cao.

Hosting Unlimited Website là gì?
Hosting Unlimited Website là gói hosting không giới hạn số lượng website hoạt động trên đó. Tuy nhiên, hosting này hạn chế với dung lượng 5000MB và băng thông 80GB. Phù hợp với khách hàng có nhiều website nhỏ, lưu lượng truy cập thấp.

Hosting Unlimited Plus là gì?
Hosting Unlimited Plus là gói hosting không giới hạn băng thông, không giới hạn số lượng web hoạt động, không giới hạn các thông số khác. Tuy nhiên, hosting này có giới hạn dung lượng lưu trữ không gúa 10.000MB. PHù hợp với khách hàng có nhiều website vừa và nhỏ, nhưng lưu lượng truy cập cao. 

(**) Tặng kèm Web Responsive là gì?
Tất cả các gói Hosting Unlimited đều được tặng kèm 1 Website Responsive (Web phiên bản di động) với giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt. Khách hàng lựa chọn mẫu web trong kho web mẫu có sẵn của chúng tôi. Sau đó gởi yêu cầu để chúng tôi hỗ trợ cài đặt theo mẫu web khách đã chọn. 

(***) Các thông số khác không giới hạn là gì?
Các thông số khác như: FTP account, email account, sub-domain, độ truy cập và xử lý nhanh. Máy chủ chạy dịch vụ Web bạn định thuê cần phải có cấu hình đủ lớn để đảm bảo xử lý thông suốt không bị gián đoạn, phục vụ cho số lượng lớn người truy cập.

Giới hạn của Hosting Unlimited là gì?
Như đã trình bày bên trên, không có gì là không có giới hạn, các gói Hosting Unlimited nếu không giới hạn ở thông số này thì sẽ bị giới hạn ở thông số khác. Website500K cung cấp nhiều lựa chọn Hosting Unlimited khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng, các thông số đều được công bố rõ để khách hàng không bị nhầm lẫn. Ngoài ra, khách hàng sử dụng các gói Hosting không giới hạn cần cam kết sử dụng hosting cho mục đích kinh doanh thông thường, không upload lưu trữ hoặc lan truyền các nội dung vi phạm pháp luật, hoặc vi phạm bản quyền như âm nhạc, video clip, hình ảnh vi phạm... không được lạm dụng cho các mục đích xấu khác ngoài mục đích kinh doanh đơn thuần. Không sử dụng vượt quá 20% tài nguyên chung của server để đảm bảo server ổn định và hiệu suất cao. Website500K có toàn quyền ngưng cung cấp dịch vụ nếu khách hàng vi phạm điều khoản sử dụng bên trên. 


Ý kiến khách hàng