Tăng gấp 3 lần doanh số với website bán hàng chuyên nghiệp

Bạn đang có nhiều sản phẩm muốn tung ra thị trường nhưng không biết làm sao để tiếp cận thật nhiều khách hàng? Fanpage facebook chỉ có thể lưu một hạn lượng nhất định nhưng không tiện tìm kiếm những sản phẩm cụ thể trong từng danh mục? Bạn không thể mang những nhận diện riêng của mình lên fanpage facebook để in sâu vào thương hiệu của mình vào khách hàng?

Nếu bạn gặp bất cứ câu hỏi nào ở trên thì website500k đã có sẵn giải pháp là website bán hàng dành riêng cho bạn.

Hiện nay có rất nhiều dạng website bán hàng khác nhau trên thị trường, hãy cùng website 500k tìm hiểu từ A-Z về lĩnh vực này để cùng bạn xây dựng những website bán hàng phù hợp nhất nhé.

 

Website bán hàng là gì?

 

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, website là công cụ cực kỳ hữu hiệu không thể bỏ qua để quảng bá cũng như giới thiệu về dịch vụ hoặc sản phẩm của doanh nghiệp, cửa hàng tới với rất nhiều người dùng không giới hạn thông qua internet.

Trong thực tế có rất nhiều loại website cho từng ngành hàng và từng lĩnh vực khác nhau như: Website giới thiệu quảng bá doanh nghiệp, Sản phẩm, Thương mại điện tử, tin tức, rao vặt, diễn đàn… Tùy vào nhu cầu của cá nhân hoặc doanh nghiệp mà lựa chọn từng loại website phù hợp.


https://website500k.com/website-ban-hang-chuyen-nghiep

 

Có rất nhiều loại website ứng dụng cho từng mục đích nhưng website được sử dụng nhiều nhất hiện tại là website bán hàng dùng để cung cấp cho khách hàng những thông tin về sản phẩm cũng như những dịch vụ của cửa hàng hoặc doanh nghiệp. Website bán hàng hiện nay đang rất được ưa chuộng để mang sản phẩm cũng như dịch vụ tới mọi người sử dụng internet với tốc độ lan truyền chóng mặt.

Trong thời buổi phát triển chóng mặt những website bán hàng hiện tại thì một điểm khó khăn là làm sao để khách hàng có thể chú ý và nhớ tới website của mình một cách tốt nhất. Điều này đòi hỏi những người thiết kế phải đầy kinh nghiệm cũng như các doanh nghiệp nên nắm rõ insight nhất để đưa ra những mẫu thiết kế website được khách hàng mục tiêu của mình chú ý nhất.

Những lưu ý không thể thiếu khi thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp.

 

Khi bạn đọc đến đây chắc bạn đã hiểu ra rằng bạn cần như thế nào một website bán hàng thật chuyên nghiệp để thu hút khách hàng rồi. Vậy website 500k sẽ mách cho bạn những lưu ý nhỏ để khi bạn làm website bán hàng sẽ thật trơn tru và chuyên nghiệp.

 

 • Hỗ trợ SEO: Đây là điều tối quan trọng không thể thiếu với bất kỳ một website bán hàng nào. Nếu bạn có thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm, bạn có thể tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

 • Chức năng đặt hàng và thanh toán đơn giản: Điều này bạn cần cân nhắc, trong thời đại mua sắm online phát triển hiện nay việc khách hàng đặt hàng hoặc thanh toán trực tuyến đã không còn quá lạ lẫm như trước.

 • Bảo mật cao: Đi kèm với việc có thanh toán hoặc đặt hàng trực tuyến, website bán hàng của bạn nên có thêm chứng chỉ bảo mặt SSL để bảo vệ thông tin của website và khách hàng trước những rủi ro không đáng có.

 • Độ tùy biến cao và có những bộ lọc theo giá hoặc chủ đề giúp khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về sản phẩm cũng như giá cả nhanh nhất trên website bán hàng của bạn.

 • Hỗ trợ trực tuyến: hỗ trợ trực tuyến cho những khách hàng đang thắc mắc về sản phẩm như: Chatbot, support, liên hệ…

 • Hỗ trợ Mobile: Google, các công cụ tìm kiếm hiện nay và nhất là khách hàng rất đánh giá cao các website bán hàng có hỗ trợ mobile web để họ có thể truy cập từ thiết bị di động của họ ở mọi nơi. Việc website của bạn có hỗ trợ cho thiết bị di động có giá trị rất lớn về mặt quảng bá cũng như kinh doanh.

   

 

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng của website500k

 

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã từng làm rất nhiều dự án website bán hàng thành công, chúng tôi biết bạn cần gì và sẽ để hoàn thiện nó nhất

 • Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/24

 • Tất cả website của chúng tôi tương thích với tất cả các thiết bị di động và nhiều trình duyệt khác nhau.

 • Những website sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều được miễn phí cấp chứng chỉ bảo mật SSL.

 • Web chuẩn SEO, tốc độ load trang cực nhanh.

 • Chức năng của web tùy biến theo từng ngành hàng và lĩnh vực của bạn

 • Thuộc tính cung cấp thông tin cực chi tiết nhưng không vì thế mà quá nhiều thay vào đó là sự tối giản đẹp mắt.

 • Cho phép khách hàng đặt hàng cũng như thanh toán trực tiếp an toàn và chuyên nghiệp.

   

Hãy đến với website500k chúng tôi để có thể có những website bán hàng chuyên nghiệp đáp ứng đủ nhu cầu của bạn nhất. Hiện tại chúng tôi đang có chương trình tặng miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL cho những khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng của chúng tôi.

 

Đừng chần chờ thêm mà hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi và được tư vấn hoàn toàn miễn phí Tại đây.

HOTLINE: